Xã Thọ Tiến tổ chức hội nghị, báo công ,gặp mặt, tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu điển hình, trong học tập và làm theo Tư Tưởng, Đạo Đức, phong cách hồ Chí Minh.·

Ngày 20/02/2023 09:01:30

Sáng ngày 17/2/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Thọ Tiến đã long trọng tổ chức hội nghị báo công, gặp mặt, tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong năm 2022 về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong ban thường vụ, BCH Đảng ủy, thường trực hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, mặt trận tổ quốc xã, các đ/c; cán bộ công chức, trưởng các ngành đoàn thể, bí thư, trưởng thôn của 6 đơn vị thôn và đặc biệt là sự có mặt của hơn 20 vị đại biểu đại diện cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Một số hình ảnh tại hội nghị báo công, gặp mặt, tôn vinh các tập thể, cá nhân, tiêu biểu, điển hình trong năm                                                                                    2022
ảnh báo công 2.jpg

ảnh báo công 1.jpg

ảnh báo công 3.jpg