Xã Thọ Tiến tiếp tục vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông

Ngày 18/03/2024 15:34:23

Kính thưa Toàn thể nhân dân.
     Thực hiện Nghị quyết 12 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về vận động nhân dân hiến đất mở rộng đường giao thông, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của ban chỉ đạo  xã, Chi bộ, chính quyền và ban công tác mặt trân các thôn trongnhững năm qua đã có 661 hộ nhân dân trên địa bàn toàn xã đã hiến trên 17.624 m2 đất thổ cư, tháo dở 18.530m tường rào, chặt phá 8.541cây cối các loại, tháo dỡ 141 cột cổng kiên cố,30 bán bình để hiến đất mở rộng đường giao thông thôn, xóm, đường xã và đường huyên.

Thưa toàn Thể nhân dân

Từ sau khi thực hiện Nghị quyết 12 của Đảng bộ huyện Triệu sơn và nghị quyết số 10 của BCH Đảng ủy xã Thọ Tiến,  nhiều tuyến đường được mở rộng , đường đi lối lại được thuận lợi, diện mạo cảnh quan đã có nhiều đổi thay, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên. Để Tiếp tục thực hiện nghị quyết 12 và nghị quyết số 10 của BCH đảng ủy xã thọ tiến về vận động nhân dân tiếp tục hiến đất, tháo dỡ các công trình phụ trợ để mở rộng đường giao thông nông thôn nhất là tuyến đường huyện đi từ cầu đa thờ nối đường nghi sơn sao vàng kể từ khi có dự án mở rộng tuyến đường nói trên tính đến ngày hôm nay ngày 18/03/2024 các hộ nhân dân hai bên trục đường từ cầu đa thờ đi đường nghi sơn sao vàng đã hiến đất và tháo dỡ nhiều công trình phụ trợ cây cối hoa mầu để hiến đất mở rộng đường giao thông sâu đây là danh sách các hộ đã hiến đất tháo dỡ các công trình phụ trợ cây cối hoa mầu tại Thôn 1 tuyến Từ hộ Ông phương Thúy Đến nhà Ông Dân vựa, gồm các hộ sau:

1. Hộ Ông Đỗ Đức Chữ, Tường rào xây 73m, diện tích đất hiến 95m2 50 cây cối các loại.

2 Hộ Ông Vũ Văn Nhiệm, Tường Rào xây 50m, đất hiến 70m2, 1 bán bình, 20 cây cố các loại.

3. Hộ Ông Hoàng Trọng Thêu 30m Tường rào xây, đất hiến 25m2, cây cối các loại 20.

4. Hộ Ông Lê Huy Thắng 50m tường rào xây, đất hiến 50m2, 60 cây cố các loại.

5. hộ Ông Phạm Khắc Chung 30m tường rào xây, đất hiến 30m2,1coongr kiên cố, 10 cây các loại.

6. Hộ bà chơn chiều dài tường rào 33,3m đất hieens,2m2 5 cây cối các loại.

7. Hộ Ông Phạm Văn Khải tường rào 12m.

8. Hộ Ông Đỗ Văn Thiệu, Tường rào tháo dỡ 58,3m đất hiến 27m2, cây cối các loại 20.

9. Hộ Bà Cấp Hải 53,3m, đất hiến 45m2, 20 cây cối các loại.

10 Hộ Bà Nguyễn Thị Hưng Tường rào Tháo dỡ 20,40m đát hiến 50m2, cây cối các loại 20.

Kính thưa toàn thể nhân dân: Trong công cuộc xây dựng NTM nâng cao của xã nhà trong năm 2023 – 2024 việc Thực Hiện và hoàn thành các tiêu chí, đặc biệt trong đó là tiêu chí về cảnh quan môi trường, đường làng ngỏ xóm hết sức quan trọng quyết định đến sự thành công trong xây dựng nông thôn mới nâng cao  của xã nhà, thời gian đang đi vào nước rút, đến thời điểm hiện tại xã Thọ Tiến chúng ta chỉ còn lại 4 tiêu chí là chưa hoàn thiện đó là, tiêu chí giao thông, tiêu chí giáo dục, tiêu chí về văn hóa, tiêu chí về môi trường sống chính vì vậy ban chỉ đạo xây dựng NTM nâng cao của xã Thọ Tiến kêu gọi toàn thể cán bộ, Đảng viên, và nhân dân Thọ Tiến đoàn kết, chung sức đồng lòng phấn đấu thi đua quyết tâm hoàn thành các tiêu chí để được công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao, nhằm nâng cao hơn nữa đời sống vật chất tinh thần cho người dân, chúng ta quyết Tâm xây dựng xã Thọ tiến ngày càng giàu đẹp, dân chủ, văn minh.

Kính chúc toàn thể nhân dân, cán bộ, Đảng viên xã nhà sức khỏe,hạnh phúc và thành công.

BCĐ xây Dựng NTM nâng cao xã Thọ Tiến.

ảnh giao thông 1.jpg

ảnh giao thông 2.jpg

Tin Ảnh BVH xã.

Xã Thọ Tiến tiếp tục vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông

Đăng lúc: 18/03/2024 15:34:23 (GMT+7)

Kính thưa Toàn thể nhân dân.

Thưa toàn Thể nhân dân

4. Hộ Ông Lê Huy Thắng 50m tường rào xây, đất hiến 50m2, 60 cây cố các loại.

6. Hộ bà chơn chiều dài tường rào 33,3m đất hieens,2m2 5 cây cối các loại.

7. Hộ Ông Phạm Văn Khải tường rào 12m.

9. Hộ Bà Cấp Hải 53,3m, đất hiến 45m2, 20 cây cối các loại.

BCĐ xây Dựng NTM nâng cao xã Thọ Tiến.

ảnh giao thông 1.jpg

ảnh giao thông 2.jpg