BẢN TIN TUYÊN TRUYỀN VỀ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO

Ngày 18/12/2023 09:00:55

Bản tin tuyên truyền  về việc xây dựng nông thôn mới nâng cao

Kính thưa cán bộm Đảng viên và nhân dân xã thọ Tiến.

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, NTM nâng cao là chủ trương lớn của Đảng và nhà nước nhằm phát triển kinh Tế xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân nông thôn ngày càng văn minh, hiện đại.

Thưa toàn thể nhân dân tính đến ngày 14/12/2023 xã Thọ Tiến đã đạt và hoàn thiện hồ sơ 15/19 tiêu chí, hiện nay chỉ còn lại 4 tiêu chí đó là; tiêu chí giao thông, tiêu chí văn hóa, giáo dục và tiêu chí chất lượng môi trường sống, hưởng ứng phong trào thi đua nước rút để hoàn thiện 4 tiêu chí còn lại, trong những ngày này các nhà văn hóa thôn khu trung tâm hành chính của xã đang được nâng cấp sũa chữa và xây mới, các Thôn đường làng ngõ xóm tiếp tục Thực hiện nghị Quyết 12 nhân dân tháo dỡ công trình, cây cối để hiến đất mở đường, đến nay toàn xã đã có trên 500 hộ hiến hơn 16.399m2 đất thổ cư tham gia tháo dỡ các công trình phụ trợ, cây cố hoa mầu để mỡ rộng đường giao thông trong đó tổng chiều dài các tuyến đường là; hơn 15000m, chiều dài tường rào tháo dỡ là; 17.200m,8.522 cây cố,127 cột cổng hơn 30 bán bình để hiến đất mở rộng đường giao thông Thôn, xóm, đường xã và đường huyện. các tuyến đường liên thôn, liên xóm trước đây nhân dân đã hiến đất đến nay bà con nhân dân đã bàn bạc đóng góp kinh phí để bê tông hóa mặt đường theo qui định đảm bảo mặt đường rộng từ 3,5m trở lên.

Để tiếp tục thực hiện nghị Quyết 12 và hoàn thiện 4 tiêu chí còn lại, nhất là xây dựng các tuyến đường mẫu của Thôn của xã trong chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao trong năm 2023, cấp ủy Đảng, chính quyền.BCĐ xây dựng nông Thôn mới nâng cao của xã đề nghị các đ/c cán bộ Đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã hãy chung sức đồng lòng tham gia thực hiện các tiêu chí.trong đó địa phương tiếp tục tuyên truyền vận động người dân hiến đất tháo dỡ các công trình của hộ gia đình để mỡ rộng đường giao thông nhất là tuyến đường mẫu của xã Từ nhà ông hảo lụa dến nhà ông Sự Hương và các tuyến của các thôn. hiện nay trên tuyến đường mẫu của xã đã có các hộ hiến đất, tháo dỡ các công trình phụ trợ và xây lại tường rào gồm các hộ như sau;

-         hộ ông: Thanh Phương

-         Hộ bà: Lan Hào

-         Hộ bà: ka

-         Hộ ông: Minh Phượng

-         Hộ ông:Hương Sự.

Thưa toàn thể nhân dân trong công cuộc xây dựng nông Thôn Mới nâng cao của xã nhà trong năm 2023, việc Thực hiện và hoàn Thành các tiêu chí, đặc biệt trong đó là tiêu chí về cảnh quan, môi trường, đường làng ngõ xóm hết sức quan trọng quyết định đến sự thành công trong xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã nhà, thời gian đang đi vào nước rút, đến thời điểm hiện tại xã Thọ Tiến chúng ta chỉ còn lại 4/19 tiêu chí là chưa hoàn thiện đó là, tiêu chí giao thông, tiêu chí giáo dục, tiêu chí về văn hóa và tiêu chí môi trường sống chính vì vậy ban chỉ đạo xây dựng nông Thôn mới nâng cao xã Thọ Tiến kêu gọi toàn thể cán bộ, Đảng viên, và nhân dân xã Thọ Tiến đoàn kết, chung sức đồng lòng phấn đấu thi đua quyết tâm hoàn thành các tiêu chí đễ được công nhận xã đạt chuẩn xã NTM nâng cao, nhằm nâng cao hơn nữa đời sống vật chất tinh thần cho người dân xây dựng xã Thọ Tiến ngày càng giàu đẹp, dân chủ, văn minh.

Xin kính chúc toàn thể nhân dân, cán bộ, Đảng viên xã nhà sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO XÃ THỌ TIẾN XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.

BẢN TIN TUYÊN TRUYỀN VỀ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO

Đăng lúc: 18/12/2023 09:00:55 (GMT+7)

Bản tin tuyên truyền  về việc xây dựng nông thôn mới nâng cao

Kính thưa cán bộm Đảng viên và nhân dân xã thọ Tiến.

-         hộ ông: Thanh Phương

-         Hộ bà: Lan Hào

-         Hộ bà: ka

-         Hộ ông: Minh Phượng

-         Hộ ông:Hương Sự.

BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO XÃ THỌ TIẾN XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.

(Bấm vào đây để nhận mã)