Đảng ủy xã Thọ Tiến tổ chức hội nghị mở rộng đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ tháng 2 triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 và đầu quí 2 năm 2024

Ngày 06/03/2024 15:27:49

ảnh họp 1.jpg

các đại biểu về tham dự hội nghị mở rộng.

sáng ngày 04/03/2024, Đảng ủy xã Thọ Tiến tổ chức hôi nghị  mở rộng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2 triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 và quí 2 năm 2024 đồng chí Nguyễn Thị Thanh huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ CTHĐND , Đ/c Lê Ngọc Biên PBT, CT UBND xã  đồng chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đồng huyện; chí  trong BTV,BCH đảng ủy TT HĐND, UBND, MTTQ,  các ban, ngành đoàn thể các đơn vị Trường Trạm, bi thư, Thôn Trưởng của 6 Thôn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đ/c Lê Ngọc Biên CT;UBND xã thông qua 2 kế hoạch, kế hoạch về việc tiếp tục đẩy  nhanh tiến độ và hoàn thiện trong thực hiện các tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao và kế hoạch Tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm đợt 1 năm 2024.                       Thảo luận tại phiên họp các đại biểu đã đóng góp ý kiến vào các nội dung, nêu các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trong tháng 3/2024 trong đó tập trung vào mục tiêu đó là; cần tập trung bám sát chỉ đạo cụ thể từng việc trong việc thực hiện xây dựng xã NTM nâng cao và công tác tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm đợt 1 năm 2024.

Phát biểu kết luận phiên họp đồng chí Bí Thư Đảng bộ; Nguyễn Thị Thanh .Về nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 cần tập trung vào các nội dung đó là: Các  đ/c được phân công phân nhiệm các phòng, ban đơn vị, cấp ủy chi bộ các Thôn bám sát các chương trình trọng tâm  năm 2024; triển khai thực hiện các nhiệm vụ ngay trong tháng 3 và đầu qui 2/2024; tập trung chăm sóc lúa vụ chiêm xuân, phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm nhất là công tác tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm; thực hiện tiêu chí xây dựng NTM nâng cao; đẩy nhanh các tiến độ xây dựng và hoàn thiện tiểu các tiêu chí còn lại để hoàn thiện hồ sơ đề nghị các cơ quan cấp trên về thẩm định, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trên địa bàn; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông...Các nội dung báo cáo, đề án, kế hoạch được trình bầy tại Phiên họp, các đại biểu, các phòng, ban, đơn vị liên quan được giao chủ trì tham mưu tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu để bổ sung, hoàn thiện theo quy định.

Tin Ảnh: Hữu Hòe

Đăng lúc: 06/03/2024 15:27:49 (GMT+7)

ảnh họp 1.jpg

các đại biểu về tham dự hội nghị mở rộng.

Tin Ảnh: Hữu Hòe