Công bố công khai và thực hiện kế hoạch sử dụng đất năm 2024 huyện Triệu Sơn

Công bố công khai và thực hiện kế hoạch sử dụng đất năm 2024 huyện Triệu Sơn (và hồ sơ kềm theo)

Công bố công khai và thực hiện kế hoạch sử dụng đất năm 2024 huyện Triệu Sơn

Đăng lúc 8 ngày trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Thông báo niêm yết công khai lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư

Thông báo về việc niêm yết công khai lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư về Đồ án quy hoạch tổng mặt bằng Dự án Nhà máy sản xuất, gia công lắp đặt bộ dây điện ô tô tại xã Thọ Tiến, huyện Triệu Sơn.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Nhân dân Thọ Tiến vừa Thu hoạch Lúa Mùa vừa Sản xuất cây vụ đông năm 2023 - 2024.

Bài Tuyên Truyền Về Gieo trồng cây vụ đông năm 2023-2024.

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Xã Thọ Tiến tổ chức hội nghị, báo công ,gặp mặt, tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu điển hình, trong học tập và làm theo Tư Tưởng, Đạo Đức, phong cách hồ Chí Minh.·

Sáng ngày 17/2/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Thọ Tiến đã long trọng tổ chức hội nghị báo công, gặp mặt, tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong năm 2022 về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong ban thường vụ, BCH Đảng ủy, thường trực hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, mặt trận tổ quốc xã, các đ/c; cán bộ công chức, trưởng các ngành đoàn thể, bí thư, trưởng thôn của 6 đơn vị thôn và đặc biệt là sự có mặt của hơn 20 vị đại biểu đại diện cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Xã Thọ Tiến kiện toàn Ban chỉ đạo xây dựng chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Thọ Tiến

Xã Thọ Tiến tổ chức hội nghị kiện toàn ban chỉ đạo xây dựng chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Thọ Tiến.

HĐND XÃ thọ tiến tổ chức kỳ họp tổng kết năm 2020

Ngày 08/01/2021 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THỌ TIẾN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỮ XIII KHÓA XVIII NHIỆM KỲ 2016 - 2021. Tại kỳ họp các đại biểu đã đươc đại diện UBND XÃ thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của UBND, trong đó nêu rõ năm 2020 tình hình phát triển kinh tế - xã hội có bước phát triển đáng kể, tổng thu ngân sách đạt: 12.691.210.126 đồng . tổng chi ngân sách đạt: 11.991.450.600 đòng. Lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm đầu tư và phát triển; các chính sách an sinh xã hội được triển khai và thực hiện . nhìn chung đời sống nhân dân trong năm 2020 cơ bản ổn định , tình hình an ninh , chính trị , trật tự an toàn xã hội ổn định , cải cách hành chính tiếp tục được nâng cao và thực hiện đúng qui định .

Đăng lúc 3 năm trước · 283 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 275 lượt xem