xã Thọ Tiến Tiếp tục vận động nhân dân hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn xây dựng nông thôn mới nâng cao

Ngày 08/11/2023 08:42:48

BẢN TIN TUYÊN TRUYỀN

Về việc tiếp tục hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn và xây dựng nông Thôn mới nâng cao.

Kính thưa toàn thể  nhân dân trên địa bàn toàn xã Thọ Tiến.

Với những nghĩa cử cao đẹp và tinh thần đồng thuận cao của nhân dân trên địa bàn xã trong việc thực hiện nghị quyết số 12 – NQ/HU của huyện ủy, Nghị quyết số 10 – NQ/ĐU của Đảng ủy về vận động nhân dân hiến đât mở rộng đường giao thông, tính đến hết ngày 08/11 2023 toàn xã đã có 468 hộ hiến hơn 14.599 m2 đất thổ cư, tham gia tháo dỡ các công trình phụ trợ, cây cối hoa mầu hiến đất để mở rộng đường giao thông nông thôn. Trong đó tổng diện tích chiều dài các tuyến đường là; 13,837m, chiều dài tường rào tháo dỡ là; 16.200m, 7.9122 cây cối, 127 cột cổng, 24 bán bình để hiến đất mở rộng đường giao thông thôn xóm, đường xã và đường huyện.

các tuyến đường liên thôn, liên xóm trước đây nhân dân đã hiến đất đến nay bà con nhân dân đã bàn bạc đóng góp kinh phí để bê tông hóa mặt đường theo qui định đảm bảo mặt đường rộng từ 3,5m trở lên: cụ thể các thôn đã mở rộng mặt đường như sau:

Thôn 2; 3 tuyến = 690m. Thôn 3; 2 tuyến = 447m. Thôn 4; 2 tuyến = 463m. Thôn 5; 1 tuyến = 97m. Thôn 6; 2 tuyến = 430m. Tổng cộng là 10 tuyến = 2.127m.

Thưa toàn thể nhân dân.

Để tiếp tục thực hiện nghị quyết số 12 của huyện ủy, nghị quyết số 10 của ban chấp hành Đảng ủy xã và thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, cấp ủy Đảng, chính quyền và cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn  tiếp tục, tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, Đảng viên và nhân dân hãy chung sức, đồng lòng tham ra thực hiện các tiêu chí, phấn đấu xây dựng đạt xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2023, trong đó địa phương tiếp tục tuyên truyền vận động người dân hiến đất và tháo rỡ các công trình của hộ gia đình để mở rộng đường giao thông nông thôn trong năm 2023. Cho đến ngày hôm nay ngày 2/11/2023 các hộ gia đình trên các tuyến đường xã, đường huyện đã và đang tiếp Tục tháo rỡ tường rào, di rời các công trình phụ trợ, hiến đất để mở rộng đường giao thông gồm các hộ sau:hộ gia đình ông: Thắng Hào, hộ gia đình; anh: Ninh Hải, hộ gia đình ông: Ý hải; hộ gia đình ông: Nghị Hiệp; Thôn 3, hộ gia đình ông: Hà Vân, hộ gia đình ông: Quang Vân, hộ gia đình anh: Thanh Phương; hộ gia đình ông:Định, hộ gia đình ông Minh Châu; hộ gia đình ông Năm, hộ gia đình anh: Hà Nga, hộ gia đình ông: sáu Mai, họ gia đình ông: Chi, hộ gia đình ông: Lâm; Thôn 4.hộ Gia đình bà; Lan Minh. Hộ Gia đình ông; Bảy Tâm; Hộ gia đình ông; Trịnh văn hòa: Thôn 6. Hộ gia đình ông ; Lê Đình Tùng. Hộ ông: Đặng văn Chanh. Hộ ông: Trần Đức Vụ. Hộ ông: Nguyễn Văn Sự, Thôn 2:Với tổng số đất hiến là: 998,5 m2, chiều dài tuyến đường là: 786,8m, tháo rỡ 130m tường rào, 3 bán bình, 2 cổng kiên cố, 1 nhà kho, 281 cây cối các loại.1 chuồng  trâu, 1 ao nuôi cá Để hiến đất mở rộng đường giao thông tuyến xã.

Kính thưa toàn thể nhân dân, trong công cuộc xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã nhà trong năm 2023 việc thực hiện các tiêu chí,trong đó tiêu chí số 2 là tiêu chí về giao thông và tiêu chí số 6 về xây dựng các thiết chế về văn hóa (trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao) hiện tại địa phương đang tiếp tục huy động mọi nguồn lực, đẩy mạnh công tác tuyên truyền và vận động người dân tích cực tham gia thực hiện tốt việc hiến đất mở rộng các tuyến đường giao thông và xây dựng tu sữa cơ sở vật chất các nhà văn hóa các thôn  trên địa bàn,góp phần để xã Thọ Tiến xây dựng thành công xã đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao theo chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra trong năm 2023.

Cuối cùng xin kính chúc toàn thể nhân dân, sức khỏe hạnh phúc và thành công.

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Thọ Tiến xin chân trọng cảm ơn.

ảnh đường 6.jpg

ảnh đường 2.jpg

ảnh đường 3.jpgảnh đường 1.jpg

nhân dân xã Thọ Tiến đang tiến hành tháo rỡ các công trình tường rào, hiến đất mở rộng đường giao thông

Tin,ảnh: BVH xã.

Đăng lúc: 08/11/2023 08:42:48 (GMT+7)

BẢN TIN TUYÊN TRUYỀN

Kính thưa toàn thể  nhân dân trên địa bàn toàn xã Thọ Tiến.

Thưa toàn thể nhân dân.

Cuối cùng xin kính chúc toàn thể nhân dân, sức khỏe hạnh phúc và thành công.

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Thọ Tiến xin chân trọng cảm ơn.

ảnh đường 6.jpg

ảnh đường 2.jpg

ảnh đường 3.jpgảnh đường 1.jpg

Tin,ảnh: BVH xã.