Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
68
Hôm qua:
75
Tuần này:
143
Tháng này:
1363
Tất cả:
124329
Thăm hỏi và trao tặng quà nhân ngày  27/7/2020 – Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

Thăm hỏi và trao tặng quà nhân ngày 27/7/2020 – Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Sáng ngày 25/7/2020 Đảng ủy, HĐND, UBND, ỦY ban MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, cấp ủy thôn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã.

Thăm hỏi và trao tặng quà nhân ngày 27/7/2020 – Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Sáng ngày 25/7/2020 Đảng ủy, HĐND, UBND, ỦY ban MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, cấp ủy thôn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã.

Đăng lúc 8 tháng trước · 188 lượt xem

Huyện Đoàn Triệu Sơn cùng với Đoàn Thanh Niên xã Thọ tiến tặng quà gia đình thương binh nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Huyện đoàn Triệu sơn cùng với Đoàn Thanh niên xã Thọ Tiến đã có những hoạt động thiết thực tri ân đối với gia đình có công với cách mạng và tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Đăng lúc 8 tháng trước · 556 lượt xem

Xã Thọ Tiến Tổ chức tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã.

Ngày 07/6/2020 Hưởng ứng ngày môi trường thế giới : 5/6 và thực hiện tiêu chí Môi trường Nông thôn mới. Hôm qua chủ nhật ngày 7/8 Xã Thọ Tiến đã tổ chức đợt tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã.

Đăng lúc 10 tháng trước · 288 lượt xem

Hội phụ nữ xã Thọ Tiến hăng hái tích cực trong phong trào xây dựng nông thôn mới

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy về việc thực hiện công tác vệ sinh đường làng ngõ xóm; Môi trường đường hoa tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 và chuẩn bị cho công tác về đích Nông thôn mới vào tháng 6 năm 2020. Ban chấp hành Hội phụ nữ xã đã vận động tuyên truyền và tổ chức cho chị em phụ nữ trong xã tích cực tham gia các đợt, các hoạt động tổng vệ sinh môi trường, vệ sinh nhà văn hóa thôn, vệ sinh đường làng ngõ xóm, thực hiện xáo cỏ, nhặt rác trồng hoa hai ven đường, chăm sóc hoa, thực hiện mô hình các con đường tự quản của phụ nữ. Vì vậy mà hiện nay trên các con đường của xã đã không còn có rác, cỏ mà chỉ còn những con đường ngát hoa tươi thắm sắc màu./.

Đăng lúc 10 tháng trước · 257 lượt xem

UBND xã Thọ Tiến họp giao ban công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19

Thực hiện công văn số 667/UBND-YT ngày 23 tháng 3 năm 2020 của UBND huyện về việc thực hiện công điện số 06/ CĐ ngày 18 tháng 3 năm 2020 của UBND tinht Thanh Hóa về việc tăng cường công tác phòng chống dịch covid- 19. Ngày 24 tháng 3 năm 2020. UBND xã Thọ Tiến đã tổ chức hội nghị giao ban quán triệt một số nội dung công việc về phòng chống dịch COVID -19. Hội nghị do đồng chí Trịnh Văn Luận – CT.UBND xã chủ trì. Thành phần là các đồng chí trong ban chỉ đạo, Ban giám sát phòng chống dịch COVID -19 xã và các đồng chí trưởng thôn.

Đăng lúc 1 năm trước · 279 lượt xem

Hội người cao tuổi tổ xã Thọ Tiến chức hoạt động Văn hóa văn nghệ chào mừng ngày kỷ niệm chín mươi năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

Chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/3/2020). Hội Người cao tuổi xã đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, phát động phong trào làm thơ và các tác phẩm văn nghệ khác để chào mừng ngày thành lập Đảng. Các cụ đã tham gia sôi nổi với nhiều tác phẩm, nhiều thể loại đặc biệt là ở thể loại thơ ca, có nhiều bài thơ được các cụ sáng tác có nội dung thể hiện vai trò lãnh đạo, những thắng lợi, thành công to lớn của Đảng kể từ khi thành lập cũng như niềm tin yêu, biết ơn của cá nhân và của dân tộc đối với Đảng.Trong đó đặc biệt phải kể đến bài thơ: Kỷ niệm chín mươi năm ngày thành lập Đảng của Cụ Hà Thị Thước - chi hôi người cao tuổi thôn 3

Đăng lúc 1 năm trước · 207 lượt xem

Hội thảo lịch sử Đảng bộ xã Thọ Tiến giai đoạn 1954-2020

Sáng ngày 30/11/2019 tại Nhà văn hóa thôn 4 xã Thọ Tiến đã tổ chức Hội thảo Lịch sử Đảng bộ giai đoạn 1954-2020. Buổi hội thảo do đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Bí thư đảng ủy – Trưởng ban chỉ đạo xây dựng lịch sủa đảng chủ trì.

Đăng lúc 1 năm trước · 324 lượt xem

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 1 năm trước · 308 lượt xem

Huyện Triệu Sơn nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Trên đường dẫn chúng tôi đi thăm trường lớp, cô giáo Lê Thị Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Thế, cho biết: Những năm qua, bằng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đóng góp của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của con em trong xã. Hàng năm, mỗi dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh đều bàn bạc, thống nhất các hình thức đóng góp để tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng, trong đó năm học 2014-2015 gần 140 triệu đồng.

Đăng lúc 6 năm trước · 636 lượt xem

Nhiều hoạt động nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cơ sở

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở”, huyện Triệu Sơn đã thực hiện hiệu quả nhiều hoạt động, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng của các tầng lớp nhân dân, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Đăng lúc 6 năm trước · 504 lượt xem