Xã Thọ Tiến kiện toàn Ban chỉ đạo xây dựng chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Thọ Tiến

Ngày 13/01/2023 16:09:56

Xã Thọ Tiến tổ chức hội nghị kiện toàn ban chỉ đạo xây dựng chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Thọ Tiến.

Chiều ngày 13/01/2023. xã Thọ Tiến đã triển khai hội nghị kiện toàn ban chỉ đạo xây dựng chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Thọ Tiến năm 2023.
Nội dung chính của hội nghị:
Công bố Quyết định số 51-QĐ/ĐU ngày 04 tháng 01 năm 2023 của Đảng uỷ xã Thọ Tiến về việc kiện toàn các đồng chí trong Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Thọ Tiến gồm 24 đồng chí là cán bộ, công chức và hiệu trưởng các trường . Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ làm Trưởng ban.
e0e536b02cd8f786aec9.jpg
Đồng chí trưởng ban đã phân công và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí trong Ban chỉ đạo và các tiểu ban xây dựng NTM nâng cao xã Thọ Tiến, gồm 19 tiêu chí trên các lĩnh vực: (quy hoạch, giao thông, thuỷ lợi và phòng chống thiên tai, điện, giáo dục, văn hoá, cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn, thông tin và truyền thông, nhà ở dân cư, thu nhập, nghèo đa chiều, lao động, tổ chức sản xuất và phát triển kinh tế nông thôn, y tế, hành chính công, tiếp cận pháp luật, môi trường, chất lượng môi trường sống, Quốc phòng và an ninh). và nhấn mạnh một số nội dung cần thực hiện ngay đó là các tiểu ban lập kế hoạch hoạt động của ban, tiến hành họp, phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong ban, và đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho nhân dân về mục tiêu xây dựng xã Thọ Tiến về đích NTM nâng cao trong năm 2023.
5a503a06206efb30a27f.jpg
(Hình ảnh tại hội nghị kiện toàn Ban chỉ đạo xây dựng NTM nâng cao xã Thọ Tiến)

Đăng lúc: 13/01/2023 16:09:56 (GMT+7)

Nội dung chính của hội nghị:
e0e536b02cd8f786aec9.jpg
5a503a06206efb30a27f.jpg
(Hình ảnh tại hội nghị kiện toàn Ban chỉ đạo xây dựng NTM nâng cao xã Thọ Tiến)