Xã Thọ Tiến: Gặp mặt động viên thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc năm 2023

Ngày 07/02/2023 15:58:11

Nhằm động viên và chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2023, sáng ngày 03/2/2023, Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ,HĐNVQS xã Thọ Tiến đã tổ chức gặp mặt động viên thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc năm 2023.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy,TTHĐND,UBND,TTMTTQ, các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự, các nghành đoàn thể, các đ/c: bí thư,trưởng thôn, các thanh niên và đại diện các gia đình có thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc năm 2023.
   Tại buổi gặp mặt; đ/c: Lê Ngọc Biên; phó bí thư Đảng bộ, CT; UBND, CT; HĐNVQS xã đã giao nhiệm vụ cho các thanh niên, đồng thời đồng chí yêu cầu các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc lần này xác định tốt tư tưởng, phát huy truyền thống của lớp lớp cha anh  đi trước, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt các qui định trong quân ngũ, ra sức rèn luyện và học tập để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đi xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân việt nam.
   Tại buổi gặp mặt các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, MTTQ,CTHĐNVQS, Bí thư đoàn xã đã trao quà lưu niệm và sổ tiết kiệm trị giá mỗi sổ là 3000.000đ cho các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc đợt này.
   Xúc động phát biểu tại buổi gặp mặt tân binh Đinh Văn Tân; đại diện cho các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc xin hứa quyết tâm sẽ tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian trong quân ngũ để xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân trong xã.

305275dc589282ccdb83.jpg

ca08618073cea990f0df.jpg

bebe0ea61fe8c5b69cf9 (1).jpg

Tin Ảnh: Hữu Hòe UBND xã Thọ Tiến