ủy ban nhân dãn xã thọ Tiến, phối hơp với thôn 4 tổ chức hội nghị toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Ngày 23/08/2022 14:12:50

sáng ngày 15/8/2022 UBND xã thọ tiến phối hợp với cấp ủy chi bộ, thôn 4 đã long trọng tổ chức hội nghị toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc về dự với hội nghị về phía huyện có đ/c: Bùi hoàng Long huyện ủy viên trưởng phòng kinh tế hạ tầng, thành viên BCĐ 136 về phía địa phương có các đ/c. đ/c: ,Nguyễn Thị Thanh huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ. CT:HĐND xã, các đ/c trong ban thường vụ, BCH Đảng ủy, UBND, chủ tịch các ban nghành đoàn thể, cán bộ công chức và gần 100 bà con nhân dân thôn 4 đã về dự hội nghị, đ/c Lê ngọc Biên phó bí thư Đảng ủy CT UBND, đ/c Hoàng Quốc Việt Đảng ủy viên bí thư chi bộ trưởng thôn 4 đồng chủ trì hội nghị.

Đ/c : Lê ngọc Biên CT; UBND xã khai mạc và đồng hành duy trì hội nghị : tại hội nghị này các quí vị dại biểu và toàn thể bà con nhân dân thôn 4 xẽ được nghe các đ/c chủ tọa hội nghị báo cáo kết quả công tác xây phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong đó cũng nhấn mạnh một số kết quả đã đạt được trong thời gian qua đó là: Công tác triển khai phối hợp, công tác tuyên truyền vận động, công tác xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham ra bảo vệ an ninh tổ quốc. kết quá hoạt động của mô hình, điển hình tiên tiến, kết quả thực hiện mô hình, tổ chức hoạt động của lực lượng nòng cốt trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. kết quả thực hiện thông tư số 124/ 2021/TT - BCA ngày 28/12/2021 của bộ công an với việc thực hiện chỉ thị số 10, đề án 375 của UBND tỉnh Thanh hóa về  " Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự.
 Tại hội nghị này các quí vị đại biểu cũng như bà con nhân dân thôn 4 được chứng kiến bản giao ước cam kết thi đua giữa ban chỉ đạo an ninh trật tự của UBND xã và đại diện cho các chi hội ,doàn, tổ và khu dân cư thôn 4 cam kết hưởng ứng phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn xã thọ tiến năm 2022 và những năm tiếp theo với những nội dung trọng tâm sau: một là:
 Một là: Đảy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức chính trị cho cán bộ, Đảng viên, thành viên , hội viên và nhân dân về âm mưu " diễn biến hòa bình " của các thế lực thù địch, đối tượng cơ hội chính trị; nâng cao ý thức cảnh giác trước các phương thức, thủ đoạn phá hoại chính trị, lợi dụng dân tộc, tôn giáo, dân chủ , nhân quyền để chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.
 hai là: đẩy mạnh tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm, tích cực tổ chức công tác phòng ngừa, phát hiện, tố giác,  đấu tranh vơi các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, các hành vi vi phạm pháp luật.
 ba là:tham gia quản lý, giáo dục, cảm hóa những người cần phải giáo dục tại cộng đồng dân cư.
 bốn là: chấp hành và tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, giữ gìn vệ sinh mỹ quan nơi công cộng; tham gia phòng chống gây rối trật tự công cộng ngăn chặn kịp thời các vụ việc gây mất an ninh trật tự ở khu dân cư.
 năm là: Bài trừ tệ nạn xã hội, tà đạo, bài trừ các hủ tục lạc hậu, đấu tranh bài trừ văn hóa phẩm độc hại.
 sáu là: Xây dựng khu dân cư và từng gia đình an toàn, đoàn kết, xây dựng nếp sống văn hóa trong cộng đồng dân cư, giữ gìn thuần phong mỹ tục, truyền thống tốt đẹp của người việt nam, bảo vệ môi trường sống./.

ảnh hn an 2.jpg

ảnh hội nghị an 3.jpg

chương trình văn nghệ chào mừng
ảnh hội nghị an 4.jpg