xã Thọ Tiến ra quân làm thủy lợi mùa khô năm 2022·

Ngày 12/12/2022 14:55:26

Sáng ngày 11/12/2022 UBND xã Thọ Tiến phát động ra quân làm thủy lợi mùa khô năm 2022 về dự và tham ra lễ phát động về phía huyện ó đ/c Đỗ Tuấn Anh phó chỉ huy trưởng tham mưu trưởng bộ chỉ huy quân sự huyện cán bộ phụ trách địa bàn. về phía xã có các đ/c trong ban chấp hành Đảng Ủy, TTHĐND, UBND,MTTQ, các đ/c cán bộ công chức và đặc biệt là sự có mặt của bà con nhân dân của 6 đơn vị thôn trên địa bàn toàn xã.

Thực hiện kế hoạch  số 5914/KH - UBND ngày 5/12/2022 của ủy ban nhân dân huyện Triệu Sơn về phát động ra quân làm thủy lợi mùa khô năm 2022 trên địa bàn huyện. Sáng ngày 11/12/2022 xã Thọ Tiến đồng loạt phát động ra quân làm thủy lợi mùa khô năm 2022 vơi sự tham ra của cán bộ công chức, lực lượng dân quân tự vệ và toàn thể nhân dân của 6 đơn vị 6 thôn trên địa bàn toàn xã.
 Nhận biết được tầm quan trọng của việc làm thủy lợi mùa khô đối vơi công tác tưới tiêu phục vụ sản xuất  nông nghiệp nhất là phục vụ cho việc sản xuất vụ chiêm xuân năm 2023. UBND xã đã Xây Dựng kế hoạch triển khai đến từng thôn về công tác giao thông thủy lợi mùa khô năm 2022 như khối lượng công việc, các dụng cụ cần thiết, thời gian và địa điểm để tổ chức thực hiện.
 Đúng 7 giờ 30 phút, ngày 11/12/2022 các thôn đã tập trung tại địa điểm của đơn vị minghf để ra quân lảm thủy lợi, các thôn đã chuẩn bị cờ, loa, tại các điểm thủy lợi được giao, ở các kênh mương nội đồng và các mương chân rết để nạo vét hệ thống kênh mương thủy lợi, đồng điền, đây cũng được coi như là một phong trào thường xuyên của địa phương trong phong trào làm thủy lợi đảm bảo thông thoáng dòng chảy, vận chuyển nước nhanh, giảm thất thoát nước, đảm bảo giao thông trong việc vận chuyển phục vụ sản xuất thuận tiện.
 Sau một ngày ra quân làm thủy lợi mùa khô năm 2022 bà con nhân dân ở các thôn và cán bộ công chức trên địa bàn xã đều hăng say lao động, hầu như các tuyến kênh mương đã được rọn sạch sẽ. Trong một ngày ra quân toàn xã đã nạo vét và bồi đắp được trên 4000m kênh mương, đảm bảo khơi thông dòng chảy,tạo thuận lợi cho việc tưới, tiêu phục vụ sản xuất, góp phần tăng năng xuất, sản lượng cây trồng, đêm lại cho nông dân mùa vụ bội thu.

Một sô hình ảnh về ngày ra quân làm thủy lợi.

ảnh thủy lợi 1.jpg

ảnh thủy lợi 3.jpg

ảnh thủy lợi 2.jpg

ảnh thủy lợi 4.jpg

ảnh thủy lợi 5.jpg

ảnh thủy lợi 6.jpg

Tin; ẢNH Hữu Hòe UBND xã Thọ Tiến.

xã Thọ Tiến ra quân làm thủy lợi mùa khô năm 2022·

Đăng lúc: 12/12/2022 14:55:26 (GMT+7)

Một sô hình ảnh về ngày ra quân làm thủy lợi.

ảnh thủy lợi 1.jpg

ảnh thủy lợi 3.jpg

ảnh thủy lợi 2.jpg

ảnh thủy lợi 4.jpg

ảnh thủy lợi 5.jpg

ảnh thủy lợi 6.jpg

Tin; ẢNH Hữu Hòe UBND xã Thọ Tiến.