Hội nông dân xã Thọ Tiến tổ chức Đại hội lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 - 2028 .

Ngày 01/03/2023 16:36:24

Trong 2 ngày 27 và 28/02/2023 tại nhà văn hóa xã Thọ Tiến hội nông dân xã đã tiến hành Đại hội, Đại Biểu lần thứ XIII nhiêm kỳ 2023 - 2028, dự và chỉ đạo Đại Hội về phía huyện có; đ/c: Lê Xuân Trường huyện ủy viên CT: HND huyện Triệu Sơn. về phía địa phương có đ/c : nguyễn Thị Thanh huyện ủy viên, BT Đảng ủy, CTHĐND xã, các đ/c; trong ban thường vụ, BCH Đảng ủy, TTHĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư, trưởng thôn, cùng 87 đại biểu chính thức. về phía khách mời có các đ/c; nguyên là CT hội nông dân xã qua các thời kỳ.

Sau hai ngày diễn ra Đại Hội, Hội nông dân xã với khẩu hiệu của Đại Hội. Đoàn Kết - Đổi Mới - Sáng Tạo - Hợp Tác - Phát Triển các đại biểu tham dự Đại Hội đã được nghe thông qua các báo cáo, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 - 2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028 và báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2019 - 2023, các đại biểu đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến sôi nổi vào các báo cáo.
      Đồng chí Nguyễn Thị Thanh BT Đảng ủy, CTHĐND và đ/c: Lê Xuân Trường chủ Tịch hội nông dân huyện lên phát biểu ý kiến chỉ đạo, các đồng chí đã phát biểu ghi nhận những thành tích lớn lao mà hội nông dân xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời các đ/c cũng nhấn mạnh chỉ ra những mặt còn hạn chế, còn phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới.
     Với tinh thần như khẩu hiệu của Đại hội. Đại hội đã bầu ra được 9 đồng chí vào BCH hội nông dân xã nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại Hội cấp trên.
     Tại phiên họp đầu tiên của ban chấp hành hội nông dân xã, BCH đã bầu ra 3 đồng chí vào ban thường vụ hội. đồng chí: Trần Thị Yến:ủy viên BCH Đảng ủy, nguyên là CT hội nhiệm kỳ 2019 - 2023 được bầu tái đắc cử giữ chức , CT hôi nhiệm kỳ 2023 - 2028.
     Với thời gian gần  hai ngày diễn ra chương trình nghị sự của Đại Hội, với khẩu hiệu. Đoàn Két - Đổi Mới - Sáng Tạo - Hợp Tác và Phát Tiển Đại Hội, hội nông dân xã Thọ Tiến đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của  Đại Hội.

đại hội nd 1.jpg

đại hội nd 2.jpg

đại hội nd 3.jpg

đại hội nd 8.jpg

đại hội nd 9.jpg

đại hội nd 4.jpg

đại hội nd 5.jpg

đại hội nd 6.jpg

Tin; Ảnh; Hữu Hòe UBND xã Thọ Tiến.

Hội nông dân xã Thọ Tiến tổ chức Đại hội lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 - 2028 .

Đăng lúc: 01/03/2023 16:36:24 (GMT+7)

Một số hình ảnh của  Đại Hội.

đại hội nd 1.jpg

đại hội nd 2.jpg

đại hội nd 3.jpg

đại hội nd 8.jpg

đại hội nd 9.jpg

đại hội nd 4.jpg

đại hội nd 5.jpg

đại hội nd 6.jpg

Tin; Ảnh; Hữu Hòe UBND xã Thọ Tiến.