Xã Thọ Tiến tổ chức tổng vệ sinh môi trường đợt 2.

Ngày 11/10/2021 15:23:18

Ngày 8/ 10/ 2021 Xã Thọ Tiến tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường đợt 2, đây là hoạt động thực hiện bảo vệ môi trường,sanh, sạch, đẹp và là một trong những tiêu chí để xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Mặc dù mới bắt đầu buổi sáng nhưng thời tiết nắng nóng khắc nhiệt nhưng trên các trục đường giao thông
của xã, của thôn, đã có rất đông các đ/c cán bộ công chức,lực lượng dân quân, công an và nhân dân trong xã đã tập trung tại các điểm được phân công để sẵn sàng cho ngày ra quân lao động tổng vệ sinh môi trường như; phát quang cây cối che khuất tầm nhìn, quét dọn, thu gom rác thải....sau một ngày ra quân tổng vệ sinh môi trường với hơn 20km các trục đường lớn của xã và các trục đường của thôn đã trở nên thông thoáng sạch đẹp.
        Đợt ra quân lần thứ 2 này nhằm phát động phong trào toàn dân giữ gìn vệ sinh môi trường, đồng thời nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ Đảng viên, hội viên, đoàn viên và nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan môi trường sanh, sạch, đẹp để góp phần xây dựng quê hương thọ tiến ngày càng tốt đẹp hơn.
ảnh ntm6.jpg

ảnh đg1.jpg

ảnh đg5.jpg

anh đg7.jpg

ảnhđg2.jpg

Tin ảnh; hữu hòe.

Xã Thọ Tiến tổ chức tổng vệ sinh môi trường đợt 2.

Đăng lúc: 11/10/2021 15:23:18 (GMT+7)

ảnh ntm6.jpg

ảnh đg1.jpg