BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ THỌ TIẾN

Ngày 26/05/2020 13:49:46

Kính thưa toàn thể nhân dân, đảng viên, cán bộ xã Thọ Tiến.

Lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thọ Tiến nhiệm kỳ 2020-2025. Chào mừng 130 ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.       Với sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của toàn thể Nhân dân, đảng viên và đội ngũ cán bộ từ thôn đến xã, công cuộc xây dựng Nông thôn mới “Đảng bộ, nhân dân xã Thọ Tiến quyết tâm phấn đấu về đích Nông thôn mới trong  6 tháng đầu năm 2020” sắp thành hiện thực trên quê hương Thọ Tiến.

Đến thời điểm này chúng ta đã cơ bản đạt được 19/19 tiêu chí Nông thôn mới, từ ngày 20 đến ngày 30 tháng 05 năm 2020 này liên tục các Sở, Ban, Ngành của Huyện, Tỉnh sẽ về kiểm tra, thẩm định. Đoàn sẽ đi đến các thôn vào thăm hộ gia đình, thăm nơi sinh hoạt, công trình vệ sinh, nơi sản xuất, kinh doanh, khu chăn nuôi…kiểm tra môi trường đường hoa, hỏi thăm đến từng người dân về tinh thần xây dựng, thời gian quyết tâm về đích xã Nông thôn  mới. Thành công xã về đích Nông thôn mới sẽ có nhiều thuận lợi hơn nữa cho phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, thành công này phụ thuộc vào sự chung tay hành động của mỗi người dân. Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Thọ Tiến kêu gọi từng gia đình, mỗi người dân trong thời điểm này:

1- Tăng cường công tác vệ sinh môi trường, sắp xếp chỉnh trang nhà cửa gia đình mình, nơi sản xuất, chăn nuôi, nơi kinh doanh, nhà xưởng, cùng với toàn xã,  làng xóm tiếp tục thực hiện môi trường đường hoa nơi công cộng đảm bảo xanh, sạch, đẹp.

2- Treo cờ tổ quốc, sẵn sàng cùng toàn xã tiếp đón các các đoàn của các Sở, Ban, Ngành của Huyện, Tỉnh. Đón tiếp khách quý vào thăm gia đình mình, thể hiện tinh thần hiếu khách với truyền thống mộc mạc, chân tình, văn minh, lịch sự của người dân Thọ Tiến chúng ta.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc toàn thể Nhân dân, cán bộ, đảng viên sức khỏe, hạnh phúc đòan kết quyết tâm nỗ lực phấn đấu thành công xã đạt chuẩn Nông thôn mới trong tháng 05 năm 2020.

THAY MẶT BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

(đã ký)

Nguyễn Thị Thanh.

BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ THỌ TIẾN

Đăng lúc: 26/05/2020 13:49:46 (GMT+7)

Kính thưa toàn thể nhân dân, đảng viên, cán bộ xã Thọ Tiến.

THAY MẶT BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

(đã ký)