Xã Thọ Tiến tuyên truyền lưu động phòng chống dịch bệnh covid - 19.

Ngày 06/09/2021 10:18:34

Chiều ngày 4 / 9 / 2021 ban văn hóa xã thọ tiến phối hợp với đoàn thanh niên, hội phụ nữ, ban công an xã tiếp tục tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống dịch covid - 19, với phương trâm đi từng ngõ gõ từng nhà, trên khắp các nẽo đường phù sa từ vùng hẻo lánh đến trung tâm phố thị đội tuyên truyền lưu động đã thông tin về diễn biến của dịch bệnh covid - 19, các khuyến cáo của bộ y tế, các qui định định trong công tác phòng chống dịch của các cấp, những qui định về sử phạt hành chính trong công tác phòng chống dịch, và một số qui định của địa phương về công tác phòng chống dịch covid - 19, để bà con nhân dân trong xã nắm bắt thêm các thông tin về diễn biến của dịch bệnh, với phương trâm người người, nhà nhà trên địa bàn xã hãy nêu cao ý thức,trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch covid - 19.

tuyên truyền cv1.jpg

ảnh cvid2.jpgảnh cvid4.jpg

ảnh cvid3.jpg

Tin: ảnh - Nguyễn Hữu Hòe ccvh.

Xã Thọ Tiến tuyên truyền lưu động phòng chống dịch bệnh covid - 19.

Đăng lúc: 06/09/2021 10:18:34 (GMT+7)

tuyên truyền cv1.jpg

ảnh cvid2.jpgảnh cvid4.jpg

ảnh cvid3.jpg

Tin: ảnh - Nguyễn Hữu Hòe ccvh.