Xã thọ tiến tổ chức hội nghị tổng kết công tác QP - AN năm 2021

Ngày 20/12/2021 10:44:25

sáng ngày 17/12/2021 ủy ban nhân dân xã thọ tiến tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, an ninh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ quốc phòng, an ninh năm 2022.về dự và chỉ đạo hội nghị, ở huyện có đ/c: Lê Văn Chung đại diện Huyện đội Triệu Sơn, vè phía lãnh đạo địa phương có đ/c: Nguyễn Thị Thanh huyện ủy viên bí thư Đảng bộ, CT: HĐND xã , các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng ủy TTHĐND,UBND,MTTT và các ban nghành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng các thôn, công an, lực lượng dân quân các thôn.

tại hội nghị tổng kết này các vị đại biểu về tham dự hội nghị sẽ được nghe, báo cáo tổng kết QP - AN năm 2021, phương hướng nhiệm vụ QP - AN năm 2022
- báo cáo công tác tổng kết của UBND xã năm 2021, phương hướng nhiệm vụ của UBND xã năm 2022, báo cáo công tác phối hợp. Tổng kết công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng giữa ban CHQS với MTTQ và các ban nghành, đoàn thể năm 2021 phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
năm 2021 tình hình thế giới, khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, khó dự báo, xu hướng ly khai, dân chủ , dân tộc cực đoan trong quan hệ quốc tế gia tăng ảnh hưởng không nhỏ đến an ninh nhiều nước trong đó có việt nam, chính vì vậy ngay từ đầu năm. Đảng ủy, UBND, các ban nghành đoàn thể đã triển khai có hiệu quả công tác QSQP - AN năm 2021, lấy nòng cốt là tuyên truyền lgiaos dục nhiệm vụ QP - AN cho cán bộ, Đảng viên và nhân dân đã có nhiều đổi mới, đạt hiệu quả cao; năng lực điều hành của cấp ủy, chính quyền đối với công tác QP - AN có nhiều chuyển biến tích cực, không để xảy ra tình huống đột xuất bất ngờ. Tình hình ANTT trên địa bàn cơ bản ổn định tạo điều kiện và môi trường thuận lợi thúc đẩy KT - XH địa phương phát triển.
ảnh 1 qp.jpg

ảnh 2 qp.jpg

ảnh 3 qp.jpg

ảnh 4 qp.jpg

ảnh 5 qp.jpg

anhr qp.jpg

ảnh 8 qp.jpg

Tin Ảnh: hữu hòe; UBND xã Thọ Tiến.

Xã thọ tiến tổ chức hội nghị tổng kết công tác QP - AN năm 2021

Đăng lúc: 20/12/2021 10:44:25 (GMT+7)

ảnh 1 qp.jpg

ảnh 2 qp.jpg

ảnh 3 qp.jpg

ảnh 4 qp.jpg

ảnh 5 qp.jpg

anhr qp.jpg

ảnh 8 qp.jpg

Tin Ảnh: hữu hòe; UBND xã Thọ Tiến.