Ủy ban mặt trận tổ quốc , ban công an xã thọ tiến tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 06/09/2021 15:42:19

Sáng ngày 6 / 9 / 2021 tại các điểm của 3 nhà trường ủy ban mặt trận tổ quốc và ban công an xã thọ tiến phối hợp với ban giám hiệu của 3 trường để trao những phần quà nhân dịp khai giảng năm học mới năm học 2021 - 2022 cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 3 cấp học. mỗi phần quà trị giá từ 300 đến 500.000đ.

ảnh khai giảng1.jpg

đ/c: Nguyễn Thị Thanh Huyện ủy viên bí thư Đẳng bộ và đ/c: Lê Văn Lực phó CT MTTQ tặng quà cho các em học sinh nghèo trường trung học cơ sở.ảkgang3.jpg

đ/c: Lê Hồng Ba : ủy viên ban thường vụ Đảng ủy CT:MTTQ xã trao quà cho học sinh trường tiểu học.akgiang4.jpgảkgiang5.jpg

đ/c Nguyễn Đình Thanh trưởng công an xã và đ/c Phạm Chí Lương phó trưởng công an xã đã trao những phần quà của ban công an cho các em học sinh ở 3 cấp học có hoàn cảnh khó khăn.

tin ảnh : Nguyễn Hòe

Đăng lúc: 06/09/2021 15:42:19 (GMT+7)

ảnh khai giảng1.jpg

tin ảnh : Nguyễn Hòe