Ban thường vụ Đảng ủy xã Thọ Tiến tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt công tác tháng 6/2020

Ngày 03/06/2020 15:54:17

Sáng nay ngày 03 tháng 6 năm 2020 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã. Ban chấp hành Đảng bộ xã Thọ Tiến Khóa XX Nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác tháng 6/2020.

Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Bí thư Đảng ủy chủ trì. Nội dung hội nghị:

Công tác xây dựng Nông thôn mới: Đánh giá công tác xây dựng Nông thôn mới trong thời gian ngắn từ 25/5 đến 03/6 Đảng ủy, UBND xã và các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể nhân dân đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí đạt chuẩn Nông thôn mới và đã đón tiếp các đoàn của các sở về kiểm tra việc thực hiện các tiêu chí. Về cơ bản các đoàn đều ghi nhận kết quả mà lãnh đạo và nhân dân xã Thọ Tiến đã làm được đồng thời có ý kiến về những việc cần tiếp tục làm và hoàn thiện. Về công tác  xây dựng Nông thôn mới trong thời gian tới đồng chí Bí thư đề nghị cán bộ, công chức và nhân dân tiếp tục thực hiện tốt các nội dung công việc tiếp tục đón tiếp các đoàn thẩm định của tỉnh trong đó đặc biệt nhấn mạnh công tác vệ sinh môi trường. Đồng chí và Ban chấp hành Đảng ủy thống nhất đề nghị toàn xã ra quân làm công tác vệ sinh môi trường vào sáng ngaỳ chủ nhật. Trong đó lực lượng cán bộ, công chức xã là lực lượng nòng cốt.

Hội nghị thảo luận đóng góp ý kiến và cho biểu quyết vào Quy chế hoạt động cảu Đảng ủy xã Thọ Tiến Khóa XX, Nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị thảo luận  cho ý kiến về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiến tiến vào ngày mùng 9 hoặc mùng 10/6/2020.

Hội nghị bàn, thảo luận về công tác tài chính xây dựng Nông thôn mới

Chỉ đạo các chi bộ thôn tiến hành sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khi Nghị quyết Đảng bộ xã khóa XX, Nhiệm kỳ 2020-2025.

Và Hội nghị đã triển khai công việc khác trong tháng 6 như công tác sản xuất vụ mùa; việc làm thủ tục thanh lý và bán các nhà văn hóa sau khi sáp nhập không còn sử dụng,việc tiếp xúc cử tri, tổ chức kỳ họp HDDND xã,

Đăng lúc: 03/06/2020 15:54:17 (GMT+7)

Hội nghị bàn, thảo luận về công tác tài chính xây dựng Nông thôn mới