UBND Xã THọ TIẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG - AN NINH NĂM 2020

Ngày 17/12/2020 10:29:34

Sáng ngày 16/12/2020 thực hiện ý kiến chỉ đạo của ban thường vụ đảng ủy, căn cứ theo yêu cầu thực hiện nhiệm vụ năm UBND XÃ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác QUỐC PHÒNG - AN NINH về dự và chỉ đạo hội nghị có các đ/c đại diện BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN TRIỆU SƠN. các đ/c trong ban chấp hành ĐẢNG ỦY , ỦY BAN NHÂN DÂN, cán bộ công chức , các ông bà trưởng thôn, bí thư chi bộ các thôn, lực lượng công an ,dân quân của địa phương: đ/c TRỊNH VĂN LUẬN phó bí thư ĐẢNG BỘ khai mạc và duy trì hội nghị.

ảnh đăng.jpg

ảnh 4.jpg

ảnh 2.jpg

Nhìn chung công tác QUỐC PHÒNG -AN NINH trên địa bàn xã thọ tiến từ công tác lãnh đạo chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ. ngay từ những tháng đầu năm, ĐẢNG ỦY ,UBND, các ban nghành đoàn thể đã triển khai có hiệu quả công tác QSQP -AN năm 2020, công tác tuyên truyền giáo dục QP -AN cho cán bộ , ĐẢNG viên và nhân dân đã có nhiều đổi mới, đạt hiệu quả thiết thực; năng lực điều hành của cấp ủy , chính quyền đối với công tác QP -AN có nhiều chuyển biến tích cực ,không có để xảy ra tình huống đột xuất bất ngờ .tình hình ANTT trên địa bàn cơ bản ổn định tạo điều kiện vào môi trường thuận lợi để thúc đẩy KT - XH của địa phương phát triển.

TIN ẢNH HỮU HÒE UBND XÃ THỌ TIẾN

Đăng lúc: 17/12/2020 10:29:34 (GMT+7)

ảnh đăng.jpg

ảnh 4.jpg