Hội nghị ra mắt mô hình hội CCB nêu gương và tự quản ANTT.

Ngày 30/09/2021 10:25:44

Chiều ngày 28 / 9 / 2021 tại nhà văn hóa xã, UBND, BCĐ an ninh trật tự xã thọ tiến đã tổ chức hội nghị ra mắt mô hình; Hội CCB nêu gương và tự quản về ANTT về dự và chỉ đạo hội nghị, ở huyện có các đ/c đại diện cho công an huyện, vè phía xã có các đ/c trong BTV, BCH đảng ủy, UBND cán bộ cong chức, các ông bà bí thư chi bộ , trưởng thôn chi hội trưởng chi hội CCB 6 thôn.

Đ/C Trịnh Văn Luận. CT; UBND, trưởng BCĐ, ANTT xã khai mạc và chủ trì hội nghị, hội nghị đã công bố các quyết định thành lập BCĐ mô hình, thành lập các tổ CCB nêu gương và tự quản ANTT và ban hành các qiu chế hoạt động, thông qua hoạt động nhằm nâng cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm và phát huy vai trò tình nguyện của anh bộ đội cụ Hồ trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT góp phần cũng cố, xây dựng thế trận ANND vững chắc, tạo tiền đề để thúc đẩy kinh tế - xã hội. tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa công an , hội CCB xã trong phối hợp các hoạt động giũ gìn ANTT bảo vệ tổ quốc, xây dựng và cũng cố phát triển tổ chức hội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của anh bộ đội cụ Hồ trong tình hình thực tế hiện nay. trong việc giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở .
     Thay mặt cho lãnh đạo công an huyện, đ/c: Tống Đăng Kỉnh phó trưởng CA huyện đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, đ/c ghi nhận và đánh giá cao trong công tác tham mưu triển khai các mô hình trong hội nghị ra mắt, đồng thời đ/c lưu ý nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm đó là BCĐ, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm chỉ đạo làm tốt công tác tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân trong xã biết để nghiêm túc thực hiện; mở các lớp tập huấn nghiệp vụ cho các thành viên tổ tự quản, phân công các thành viên BCĐ phải bám sát địa bàn, kiểm tra , đôn đốc. hàng tháng, hàng quí.năm phải có sơ kết, tổng kết để đề ra phương hướng hoạt động đạt hiệu quả cao góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn ngày một tốt hơn.

ả antt10.jpg

lễ ký cam kết mô hình

ả antt4.jpg

phát biểu chỉ đạo lãnh đạo công an huyện tại hội nghị

ả antt3.jpg

phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo xã tại hội nghj

ả antt2.jpg

Tin; ảnh:hữu hòe .

Hội nghị ra mắt mô hình hội CCB nêu gương và tự quản ANTT.

Đăng lúc: 30/09/2021 10:25:44 (GMT+7)

ả antt10.jpg

lễ ký cam kết mô hình