Hội đồng nhân dân xã thọ tiến khóa XIX tổ chức kỳ họp thứ 5 năm 2022

Ngày 21/07/2022 10:24:39

sáng ngày 20 tháng 7 năm 2022 HĐND xã thọ tiến tổ chức kỳ họp thứ 5 về dự với kỳ họp có các đ/c trong ban thường vụ, ban chấp hành Đảng ủy, các ông ( bà) Đại biểu HĐND, cán bộ công chức của UBND, trưởng phó các ban nghành đoàn thể, bí thư các chi bộ.

đ/c: Nguyễn Thị Thanh huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ, CT; HĐND xã khóa XIX  thay mặt đoàn chủ tọa khai mạc kỳ họp, tại kỳ họp lần này các đại biểu được nghe báo cáo kết quả hoạt động của hội đồng nhân dân xã 6 tháng đầu năm, như trong 6 tháng đầu năm HĐND xã đã chuẩn bị và tổ chức thành công kỳ họp chuyên đề, tại kỳ họp HĐND xã xẽ nghe UBND xã báo cáo kết quả đầu tư công những tháng đầu năm 2022, UBND xã đã trình tại kỳ họp 6 tờ trình về các hạng mục đầu tư công, trọng tâm là cơ chế đầu tư về xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, đó là hỗ trợ kinh phí xây dựng, tu sữa cho 3 trường học, mua sắm trang thiết bị làm việc khu công sở, hệ thống đèn chiếu sáng khu trung tâm của xã, hỗ trợ kinh phí cho các thôn mở rộng nâng cấp đường giao thông theo chuẩn nông thôn mới nâng cao. hội đồng nhân dân xã đà thảo luận thống nhất cao về chủ trương đầu tư công và ban hành 6 nghị quyết về các hạng mục cụ thể, giao cho UBND xã tổ chức thực hiện theo qui định của pháp luật và báo cáo kết quả thực hiện vào cuối năm.
  sau 1/2 ngày làm việc hết sức là nghiêm túc và có nhiều ý kiến thảo luận và thống nhất  hội đồng nhân dân xã
thọ tiến đã thành công tốt đep. đ//c Nguyễn Thị Thanh CT : HĐND xã đã thay mặt đoàn chủ tọa cảm ơn các đại biểu va bế mạc kỳ họp.
HĐND 1 6 2022.jpg

đ/c : Nguyễn Thị Thanh huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ, CT:HĐND xã khai mạc kỳ họp

HĐND 3 6 2022.jpg

các đại biểu tham dự tại kỳ họp