HĐND xã Thọ Tiến tổ chức kỳ họp thứ nhất

Ngày 28/06/2021 07:48:56

Sáng ngày 24/6/2021 tại nhà văn hóa trung tâm của Xã hội đồng nhân dân Xã thọ tiến Khóa XIX nhiệm kỳ 2021-2026, tổ chức kỳ họp thứ nhất, về dự và chỉ đạo với kỳ họp về phía huyện có đ/c: Lê Công Phương ủy viên ban thường vụ Huyện Ủy chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy, về phía Xã có các đ/c ủy viên ban thường vụ Đảng Ủy, Đảng ủy viên và 25 ông bà là đại biểu hội đồng nhân dân xã khóa XIX nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Lê Thanh Hùng CT. HĐND xã khóa XIII nhiệm kỳ 2016-2021 khai mạc kỳ họp sau khi kết thúc phần khai mạc kỳ họp, ông Lê Thanh Hiến PCT .HĐND xã khóa XIII báo cáo dự kiến nội dung  chương trình kỳ họp thứ nhất; HĐND xã biểu quyết nhất trí tại kỳ họp này hội đồng nhân dân xã xẽ thông qua cá báo cáo, nghị quyết, tờ trình,kế hoạch , tại kỳ họp.
- báo cáo tổng kết về công tác bầu cử.
- nghị quyết công nhận công tác bầu cử ,thông qua nghị quyết công nhận tư cách đại biểu của UBBC xã
-Tờ trình của TT.HĐND về bầu cử chức danh CT. HĐND , PCT. HĐND xã. đ/c
- Tờ trình bầu trưởng; phó 2 ban, ban pháp chế và ban kinh tế HĐND xã.
- tờ trình của UBND xã về bầu chức CT; phó CT; ủy viên UBND xã
- Đ/c Nguyễn Thị Thanh huyện uỷ viên bí thư Đảng bộ được bầu dữ chức CT ; HĐND xã khóa XIX nhiệm kỳ 2021- 2026.
- Đ/c Trịnh Văn Luận tái cử được bầu dữ chức CT : UBND xã.    ả 1 hđnd.jpg

đ/c: Lê Thanh Hùng khai mạc kỳ họp

ả 2 hđnd.jpg

các đại biểu tham dự kỳ họp.

ả 3 hđnd.jpg

Tin ảnh : UBND Xã Thọ Tiến .

HĐND xã Thọ Tiến tổ chức kỳ họp thứ nhất

Đăng lúc: 28/06/2021 07:48:56 (GMT+7)

- báo cáo tổng kết về công tác bầu cử.
-Tờ trình của TT.HĐND về bầu cử chức danh CT. HĐND , PCT. HĐND xã. đ/c
- Tờ trình bầu trưởng; phó 2 ban, ban pháp chế và ban kinh tế HĐND xã.
- tờ trình của UBND xã về bầu chức CT; phó CT; ủy viên UBND xã
- Đ/c Trịnh Văn Luận tái cử được bầu dữ chức CT : UBND xã.    ả 1 hđnd.jpg

đ/c: Lê Thanh Hùng khai mạc kỳ họp

ả 2 hđnd.jpg

các đại biểu tham dự kỳ họp.

ả 3 hđnd.jpg

Tin ảnh : UBND Xã Thọ Tiến .