Đoàn thanh niên xã thọ tiến tổ chức tọa Đàm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh ngày 26/3 /1931- 26/3/2021.

Ngày 29/03/2021 00:00:00

chiều ngày 26/3/2021 được sự nhất chí của ban thường vụ Đảng ủy, ban chấp hành đoàn xã thọ tiến long trọng tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh, về dự buổi tọa đàm còn có các đ/c trong BCB Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các đ/c chủ tịch các tổ chức chính trị xã hội, các đ/c bí thư các chi bộ, và đặc biệt hơn nữa trong buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm có sự hiện diện của 8 đ/c nguyên là bí thư đoàn xã thọ tiến qua các thời kỳ.

68677d5f6123937dca32.jpgthay mặt ban thường vụ đoàn xã đ/c Lê Thanh Linh bí thư đoàn xã đà thông qua báo cáo ôn lại truyền thống vẽ vang của các thế hệ thanh niên việt nam qua cá thời kỳ nói chung và thanh niên thọ tiến nói riêng. đặc biệt đ/c nhấn mạnh. trong thời kỳ đổi mới đất nước ,tuổi trẻ thọ tiến luôn phát huy tinh thần cách mạng, mặc dù còn có nhiều khó khăn thách thức, song dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy Đảng , chính quyền cùng với sự đồng lòng quyết tâm của tuổi trẻ xã nhà sẽ hoàn thành xuất xắc mọi nhiệm vụ, nhiều phong trào lớn của đoàn đã được triển khai mạnh mẽ, cùng với tuổi trẻ cả nước, thế hệ trẻ xã thọ tiến hôm nay đang sống trong thời kỳ hội nhập, tự hào về truyền thống vẻ vang 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tuổi trẻ xã thọ tiến hôm nay càng nhận thức sâu sắc về sự phát triến của quê hương đất nước. không ngừng học hỏi, tăng cường bồi đắp lòng tin ý chí, rèn đức luyện tài, xung phong tình nguyện để tiếp bước cha anh viết tiếp trang sử vàng của tuổi trẻ.

Đăng lúc: 29/03/2021 00:00:00 (GMT+7)