đảng bộ Xã Thọ Tiến tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021.

Ngày 07/07/2021 09:48:04

sáng ngày 06 /7 / 2021 tại nhà văn hóa trung tâm của xã, đáng bộ xã Thọ Tiến long trọng tổ chức hội nghị sơ kết công tác thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. đ/c: Nguyễn Thị Thanh bí thư Đảng bộ và đ/c: Lê Thanh Hùng phó bí thư thường trực duy trì và chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị lần này các đ/c Đảng viên trong toàn Đảng bộ sẽ được nghe các đ/c trong ban thường vụ hai nội dung quan trọng đó là:
- triễn khai nghị quyết đại hội XIII của Đảng và báo cáo tình hình kinh tế chính trị 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.
      Thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021 trong điều kiện có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn thử thách, như đại dịch covid - 19, bệnh viêm da nổi cục ở trâu bò, thời tiết thì khắc nghiệt, và là thời gian cao độ tập trung chuẩn bị và thực hiện cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, xong dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và được sự đồng thuận thống nhất của cả hệ thống chính trị, Đảng bộ và toàn thể nhân dân xã Thọ Tiến đã quyết tâm đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra đó là:
     Về phát triển kinh tế xã hội:
     Về lĩnh vực nông nghiệp, tổng diện tích gieo cấy vụ chiêm xuân là 250 ha, năng xuất bình quân đạt 68 tạ/ha sản lượng đạt 1700 tấn, đạt 56,7% kế hoạch năm.
     Về chăn nuôi tổng đàn trâu bò có 850 con, đàn lợn 2.277 con, đàn gia cầm 24.244 con.
     Về tiểu thủ công nghiệp, kinh doanh dịch vụ vẫn duy trì ổn định.
     Về văn hóa xã hội, lao động việc làm: thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền trong đó trọng tâm tuyên truyền phòng chống dịch bệnh trên người, vật nuôi và tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu  Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
     Về tài chính, ngân sách xã: đảm bảo thu chi và chi trả các chế độ chính sách theo luật định;
Tổng thu ngân sách tính đến ngày 30/5/ 2021 ước đạt 4.2 tỷ đồng.
     Về xây dựng cơ sở hạ tầng và thực hiện các dự án trên địa bàn xã, hoàn thành xây dựng nhà văn hóa thôn 2 và thực hiện được 610m đường bê tông nội đồng ở thôn 5;
     Về quốc phòng an ninh; Đảm bảo an ninh chính tri, trật tự an toàn xã hội, thực hiện đảm bảo luật nghĩa vụ quân sự 6 tháng đầu năm đã tiễn 5 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự.
     Về hoạt động chính quyền MTTQ , các tổ chức đoàn thể: hội đồng nhân dân xã thực hiện các chức năng theo luật định; UBND xã thực hiện cơ bản chức năng quản lý điều hành và tổ chức thực hiện nghị quyết của Đảng ủy , MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội duy trì các hoạt động theo chức năng nhiệm vụ.
     Về công tác xây dựng Đảng; Đảng ủy lãnh đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng toàn diện cả về tư tưởng, tổ chức, công tác cán bộ.
      Nhìn chung việc thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù có những khó khăn nhất định, khối lượng công việc nhiều, xong dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của đảng ủy , đảng bộ và nhân dân đã phát huy truyền thống tốt đẹp đoàn kết khắc phục khó khăn, tranh thủ mọi nguồn lực thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

ảnh 1 đ bộ.jpg

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 21 đ/c Đảng viên tại hội nghị sơ kết Đảng bộ

ảnh 4 đb.jpg

ảnh 3 đ b.jpg

ảnh 3 đ b.jpgảnh 3 đ b.jpg

Các đ/c  Đảng viên về tham dự hội nghị sơ kết Đảng bộ

Tin ảnh : Nguyễn Hòe UBND xã.

đảng bộ Xã Thọ Tiến tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021.

Đăng lúc: 07/07/2021 09:48:04 (GMT+7)

Về phát triển kinh tế xã hội:
     Về tiểu thủ công nghiệp, kinh doanh dịch vụ vẫn duy trì ổn định.
Tổng thu ngân sách tính đến ngày 30/5/ 2021 ước đạt 4.2 tỷ đồng.

ảnh 1 đ bộ.jpg

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 21 đ/c Đảng viên tại hội nghị sơ kết Đảng bộ

ảnh 4 đb.jpg

ảnh 3 đ b.jpg

ảnh 3 đ b.jpgảnh 3 đ b.jpg

Các đ/c  Đảng viên về tham dự hội nghị sơ kết Đảng bộ

Tin ảnh : Nguyễn Hòe UBND xã.